MFii ขอเชิญร่วมงาน MFU Innovation Day 2019 วันที่ 26 ก.พ. 62

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii) ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงาน “MFU Innovation Day 2019” และพิธีเปิดพื้นที่สร้างสรรค์ธุรกิจและนวัตกรรม (MEDI Co-Working & Maker Space) ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคาร M Square มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

กิจกรรมภายในงานพบกับ

- การบรรยายพิเศษ หัวข้อ “ความร่วมมือของกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ และมหาวิทยาลัยเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0” โดย รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

- ชมพื้นที่ให้บริการ MEDI Co-Working & Maker Space

- ชมนิทรรศการผลงานจากนักวิจัยและนักศึกษา ผลงานทรัพย์สินทางปัญญาที่พร้อมถ่ายทอดเทคโนโลยี

- บูธจัดจำหน่ายสินค้าจากผู้ประกอบการกว่า 30 บูธ

- Startup Talk “คราฟต์โซดาจากเปลือกเมล็ดกาแฟ” โดยคุณพนัญไชย กล่ำกล่อมจิตต์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Castown

- Coffee Talk : การแลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ ระหว่างนักวิจัย ผู้ประกอบการ SMEs และ Startup

- ลุ้นรับคูปองออกแบบ 5 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท

สอบถามเพิ่มเติมข้อมูลได้ที่: สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii)

E-mail: mfii@mfu.ac.th โทรศัพท์: 053-917011,7003

ที่มา: MFii

• 1926 ครั้ง
  • #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม