สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม จัดกิจกรรม MFU Hackathon startup camp 2017

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม (MFii) จัดกิจกรรมค่ายเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างเข้มข้น MFU Hackathon 2017 เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์/บริการต้นแบบจากแนวคิดเชิงนวัตกรรม และพัฒนาโมเดลธุรกิจและการตลอดเพื่อนำเสนอ ระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม 2560 ณ อาคาร M-Square โดยมีวิทยากรที่มีชื่อเสียงจากวงการ Startup มาถ่ายทอดประสบการณ์และแนวคิดในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ ให้แก่นักศึกษาในสาขาวิชาทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงนักศึกษาจากสาขาวิชาอื่นๆ ที่สนใจ นอกจากนี้ยังมีการ workshop การวางแผนออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเหล่าวิทยากร และค้นหาตัวแทนมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศ