aedo จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ Horizontal and Vertical Integration

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานส่งเสริมและ พัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัด กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สุนทรียเสวนานักสอน ครั้งที่ 5 หัวข้อ Horizontal and Vertical Integration โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.นพ.เชิดศักดิ์ ไอรมณีรัตน์ และ อ.ดร.นพ.ยอดยิ่ง แดงประไพ จากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีคณาจารย์ของ มฟล. เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 20 คน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและกระตุ้นให้อาจารย์ค้นหาแนวทางสอนที่เหมาะสมกับตนเองและนักศึกษาในยุค Gen Z