MFii จัดอบรมทรัพย์สินทางปัญญากับงานวิจัยให้กับนักวิจัยรุ่นใหม่

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii) ร่วมกับ ส่วนบริการงานวิจัย มฟล. จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ในหัวข้อ "ทรัพย์สินทางปัญญากับงานวิจัย" ให้กับคณาจารย์และนักวิจัยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยได้รับเกียรติจากคุณชยธวัช อติแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญาและคณะกรรมการบริหารงานด้านทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มาบรรยายให้คณาจารย์ที่สนใจกว่า 60 คน ณ อาคาร M-Square มฟล.