มฟล.- Tamana Central Hospital และ and Kumamoto University ประเทศญี่ปุ่น ลงนามร่วมมือทางวิชาการ

สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ Tamana Central Hospital and Kumamoto University ประเทศญี่ปุ่น จัดทำบันทึกข้อตกลงร่วมกัน ลงนามโดย ศาสตรจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์นพดล วรอุไร และ Prof. Seiji Okada, Professor, Division of Hematopoiesis เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ที่ห้องดอยตุง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อแลกเปลี่ยนทางด้านงานวิชาการและงานวิจัย รวมไปถึงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและบุคลากร โดยมี รศ.ดร. วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี และ รศ.ดร ชยาพร วัฒนศิริ รองอธิการบดี ร่วมให้การต้อนรับและเป็นสักขีพยานในการลงนาม ซึ่งการลงนามความร่วมมือกันครั้งนี้เพื่อจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดในการพัฒนาวิชาการด้านการดูแลสุขภาพให้ก้าวหน้าต่อไป