U.Store เปิดแล้วที่ มฟล. พร้อมสิทธิพิเศษและส่วนลดให้นักเรียน นักศึกษาและบุคลากร

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2562 อาจารย์ ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมพิธิเปิดร้าน U.Store by SPVI ณ ชั้น 3 อาคาร M-Square (ข้างธนาคารออมสิน)  พร้อมกับตัวแทนจาก  บริษัท เอไอเอส แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส

ภายในร้าน U.Store มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะจัดจำหน่ายอุปกรณ์ที่ทันสมัยและสิทธิพิเศษสำหรับนักเรียน นักศึกษา และ บุคลากร ที่นำบัตรของสถาบัน มาแสดงเพือใช้บริการในราคาพิเศษ เปิดบริการวันจันทร์ - เสาร์ 08:30-17:30 น.