มฟล. สนับสนุนเครื่องเป่าลมช่วยดับไฟป่า หลังประชุมร่วม มณฑลทหารบกที่ 37 แก้ปัญหาหมอกควัน

รศ.ดร. วันชัย ศิริชนะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง(มฟล.) ได้ประชุมร่วมกับตัวแทนมณฑลทหารบกที่ 37 นำโดย พันเอกสุวิทย์ วังยาว รองผบ.มณฑลทหารบกที่ 37 และพันเอกอุไร ศรีม่วงสุก หน.กองข่าว กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย มณฑลทหารบกที่ 37 เพื่อหาทางแก้ไขปัญหาหมอกควันที่เกิดขึ้นในจังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2562 โดยเบื้องต้นมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้สนับสนุนเครื่องเป่าลมเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปดับไฟป่าจำนวน 12 เครื่องโดยมูลนิธิ 100 ปีสมเด็จพระศรีนครินทร์