มฟล.จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เจริญพระชนมพรรษา 41 พรรษา ( 3 มิถุนายน 2562 ) เพื่อเป็นการเฉลิมพระเกียรติคุณและร่วมแสดงความจงรักภักดี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จึงได้จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ณ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 มฟล. โดย รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีลงนามในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคลก่อน เปิดกรวยดอกไม้บนธูปเทียนแพ วางพานพุ่มสักการะ จากนั้นจึงกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา ร่วมตลอดกิจกรรม