นักศึกษา มฟล. คว้ารางวัลชนะเลิศ Thailand MICE Youth Challenge 2019 เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าแข่งนานาชาติ

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ ชนะการแข่งแผนธุรกิจไมซ์ในรายการ THAILAND MICE YOUTH CHALLENGE 2019

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ที่ชนะการแข่งแผนธุรกิจไมซ์ในรายการ Thailand MICE Youth Challenge 2019 จัดการแข่งขันโดยสำนักงานส่งเสริมการประชุมเเละนิทรรศการแห่งประเทศไทย(TCEB) ณ มหาลัยวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 โดยสำนักวิชาการจัดการได้ส่งทีม Mutelu Expro และ Canabiz Thailand เข้าแข่งขัน จาก 6 ทีมสุดท้ายจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ผลปรากฏว่าทั้งสองทีม ได้ผ่านการคัดเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันระดับนานาชาติ ในรายการ AFECA Asia MICE Youth Challenge ณ ประเทศฟิลิปปินส์ ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่จะถึงนี้ โดยมีอาจารย์ธีรพันธ์ ทัศนิยม อาจารย์กุสุมา ทุ่งพรวน อาจารย์ ดร.อาทิตยา ปาทาน และอาจารย์ ดร.ชัชชญา ยอดสุวรรณ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและควบคุมทีม

รายชื่อสมาชิกทีม Mutelu Expro

1. นางสาว เมทินี บุญสุข