ขอเชิญร่วม พิธีทานหาแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2562 ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.00 น. ที่ลานเฉลิมพระเกียรติฯ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอเชิญร่วม “พิธีทานหาแม่ฟ้าหลวง ประจำปี 2562” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 ณ ลานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และหอประชุมสมเด็จย่า (C4) มฟล. โดยพร้อมกันในเวลา 08.00 น. และพิธีการเริ่มในเวลา 08.30 น. ดังนั้นจึงขอเชิญผู้บริหาร พนักงาน นักศึกษา และประชาชน เข้าร่วมพิธีตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

การแต่งกาย  -ผู้บริหาร : ชุดพิธีการมหาวิทยาลัย (ชุดแดง-พาดสไบ)

-พนักงาน : ชุดพิธีการมหาวิทยาลัย (ชุดแดง-พาดสไบ)

หรือเสื้อหม้อห้อมมหาวิทยาลัย

-ผู้เข้าร่วมพิธี : ชุดพิธีการพื้นเมืองเชียงราย ผ้าไทย หรือชุดสุภาพ

-นักศึกษา : ชุดนักศึกษาพิธีการ

• 1961 ครั้ง