สุดเจ๋ง..นศ.อุตสาหกรรมบริการคว้ารางวัลทุกประเภทแข่งทำอาหารเหนือในรายการ Makro HoReCa Challenge 2017

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันปรุงอาหารเหนือ Makro HoReCa Challenge 2017 ประชันฝีมือกับเหล่าเชฟมืออาชีพทั่วประเทศคว้ารางวัลจากการแข่งขันทุกประเภท

นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เข้าร่วมการแข่งขันรายการ “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์” (Makro HoReCa Challenge 2017) โดยจัดการแข่งขันภายในงาน Makro HoReCa 2017 ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ นักศึกษาจาก มฟล. ได้ร่วมลงรายการแข่งขันทั้ง 3 ประเภทได้แก่

  • การแข่งขันปรุงอาหารเหนือในแบบสมัยใหม่
  • การแข่งขันปรุงอาหารเมนูเส้นข้าวซอยฟรีสไตล์
  • การแข่งขันปรุงอาหารเมนูสร้างสรรค์จากใส้อั่ว

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล

รายการแข่งขันการปรุงอาหารเหนือในแบบสมัยใหม่

  • ทีมที่ 1 นายอชิตพล ดีใจ และนางสาวประภัสสร เตี๋ยวบุตร (ได้รับเหรียญทองแดง)
  • ทีมที่ 2 นายกิตติโชติ วาศนาและนายวรกร โมกขะเวส (ได้รับเหรียญทองแดง)

รายการแข่งขันการปรุงอาหารเมนูเส้นข้าวซอยฟรีสไตล์

  • นางสาวณิชา เอมทอง (ได้รับเหรียญทองแดง)
  • นางสาวอรยา ภัทรสิรวรกุล (ได้รับประกาศนียบัตร)

รายการแข่งขันการปรุงอาหารเมนูสร้างสรรค์จากไส้อั่ว

  • นางสาวศุภศิริ น้อมรักศักดิ์ศรี (รางวัลชมเชยอันดับ 3 เหรียญทองแดง)
  • นางสาวแพรวา เศวตวิมล (รางวัลชมเชยอันดับ 1 เหรียญเงิน)

 

  • 1826 ครั้ง