นักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันปรุงอาหารเหนือ Makro HoReCa Challenge 2017 ประชันฝีมือกับเหล่าเชฟมืออาชีพทั่วประเทศคว้ารางวัลจากการแข่งขันทุกประเภท
นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมการบริการ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เข้าร่วมการแข่งขันรายการ “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์” (Makro HoReCa Challenge 2017) โดยจัดการแข่งขันภายในงาน Makro HoReCa 2017 ระหว่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.เชียงใหม่ นักศึกษาจาก มฟล. ได้ร่วมลงรายการแข่งขันทั้ง 3 ประเภทได้แก่
- การแข่งขันปรุงอาหารเหนือในแบบสมัยใหม่
- การแข่งขันปรุงอาหารเมนูเส้นข้าวซอยฟรีสไตล์
- การแข่งขันปรุงอาหารเมนูสร้างสรรค์จากใส้อั่ว
รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล
รายการแข่งขันการปรุงอาหารเหนือในแบบสมัยใหม่
- ทีมที่ 1 นายอชิตพล ดีใจ และนางสาวประภัสสร เตี๋ยวบุตร (ได้รับเหรียญทองแดง)
- ทีมที่ 2 นายกิตติโชติ วาศนาและนายวรกร โมกขะเวส (ได้รับเหรียญทองแดง)
รายการแข่งขันการปรุงอาหารเมนูเส้นข้าวซอยฟรีสไตล์
- นางสาวณิชา เอมทอง (ได้รับเหรียญทองแดง)
- นางสาวอรยา ภัทรสิรวรกุล (ได้รับประกาศนียบัตร)
รายการแข่งขันการปรุงอาหารเมนูสร้างสรรค์จากไส้อั่ว
- นางสาวศุภศิริ น้อมรักศักดิ์ศรี (รางวัลชมเชยอันดับ 3 เหรียญทองแดง)
- นางสาวแพรวา เศวตวิมล (รางวัลชมเชยอันดับ 1 เหรียญเงิน)