สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพส่งอาจารย์-นักศึกษานำเสนอผลงานวิจัยใน นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 13

คณาจารย์สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์และนักศึกษาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เข้าร่วมนำเสนอผลงานวิชาการ (Full proceeding) จำนวน 4 ชิ้นงาน ทั้งแบบวาจาและโปสเตอร์ ในการประชุมวิชาการระดับชาติ (นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 13) ระหว่างวันที่ 20-21กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก ที่มา: สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ