นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษา พบรองอธิการบดี ‘รศ.ดร.นันทนา คชเสนี’

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2562 นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนการศึกษา ได้เข้าพบกับรองอธิการบดี รศ.ดร.นันทนา คชเสนี ในงาน Meet the President  กิจกรรมนี้ นอกจากนักศึกษาทุนได้พบกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการแล้ว ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้พบปะแลกเปลี่ยนกับเพื่อนจากสำนักวิชาและประเทศอื่นๆ ด้วย โดยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 มฟล.ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่างชาติจากประเทศต่างๆ กว่า 140 คน ซึ่งปัจจุบันศิษย์เก่ากว่า 90 คนที่สำเร็จการศึกษาไปแล้ว และในปีการศึกษา พ.ศ. 2562 มฟล. ได้ต้อนรับนักศึกษาทุน จำนวน 17 คนจาก ภูฏาน จีน แกมเบีย อินโดนีเซีย ลาว และเมียนมา