มฟล. ร่วมเวทีนานาชาติ International Forum for NCHU Centennial ณ National Chung Hsing University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน)

เมื่อเร็วๆ นี้ รศ. ดร. ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) และรศ. ดร. นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุม International Forum for NCHU Centennial ณ National Chung Hsing University สาธารณรัฐจีน (ไต้หวัน) ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 โดยการประชุมนั้นจัดขึ้นภายใต้หัวข้อ A century of nurturing - A centennial of flourishing: Mobile and Global ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปีของการก่อตั้ง National Chung Hsing University โดยมีผู้บริหารระดับสูงทั้งจากมหาวิทยาลัยและบริษัทเอกชนเข้าร่วม และในช่วงของการบรรยายพิเศษ การเชื่อมโยงภาคการศึกษา-อุตสาหกรรม  รศ.ดร. ชยาพร วัฒนศิริ ได้บรรยายพิเศษในหัวข้อ “How MFU work and engage stakeholders under Triple-Helix Model.”