มฟล.จัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562 ที่วัดพระเจ้าล้านทอง อ.เชียงแสน จ.เชียงราย

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้รับพระราชทานผ้าไตรจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จึงได้จัดพิธีสมโภชผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปี 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกาน 2562 และพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ที่ วัดพระเจ้าล้านทอง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี พร้อมผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน เพื่อทำนุบำรุงศาสนา ในการนี้ผู้มีจิตศรัทธาได้ร่วมกันสมทบปัจจัยรวมเป็นจำนวนกว่า 800,000 บาท