มฟล. ร่วมประชุม ASEM MOOCs Stakeholders Forum 2019

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 รศ. ดร. นันทนา คชเสนี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้นำเสนอ “From MOOC to MFU Digital Learning” ในงานประชุม ASEM MOOCs Stakeholders Forum 2019 ณ University Malaysia Pahang (UMP) ประเทศมาเลเซีย การประชุมแสดงความคิดเห็นนี้มุ่งเน้นการแบ่งปันแนวปฏิบัติที่ดี การพัฒนาและการดำเนินงาน MOOC ในกลุ่มประเทศ ASEM เพื่อเกิดเครือข่ายและแนวคิดใหม่ สำหรับ มฟล. เริ่มพัฒนาหลักสูตร MOOC หรือ Massive Open Online Course ในรายวิชาการจัดการท่องเที่ยวเพื่อความสนใจพิเศษ (Special Interest Tourism) และรับสมัครเข้าเรียนเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561