มฟล. เชิญผู้อำนวยการภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก THE มาบรรยายพิเศษเรื่องการจัดลำดับมหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมเชียงแสน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้เชิญ Mr. Todd Hornal ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกจาก Times Higher Education (THE) มาบรรยายพิเศษในหัวข้อ “การจัดอันดับมหาวิทยาลัย World University Rankings และ University Impact RankingsW ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้รับฟัง โดยมี อาจารย์ ดร.ปเนต มโนมัยวิบูลย์ ผู้ช่วยอธิการบดี และ ผศ.ดร.จุฑามาศ นิวัฒน์ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับ