แง่มเฟส 2019 เทศกาลดนตรีแห่ง มฟล.

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดเทศกาลดนตรี MFU Band present แง่มเฟส 2019 ครั้งแรก หวังให้เป็นเทศกาลประจำปี เพื่อสร้างสีสีนและสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตของชาวดอยแง่มแห่ง มฟล. และชาวเชียงราย โดยงานเริ่มตั้งแต่ช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562  มีถนนคนเดินหน้าอินดอร์สเตเดียม ช้อปและชิมในบรรยากาศคันทรี แชะภาพสวยๆ ในซุ้มและแสงไฟประดับประดา เข้าบรรยากาศที่กำลังเข้าสู่ฤดูหนาว และพลาดไม่ได้คือการแสดงบนเวที ที่มีทั้งร้องทั้งเต้น ทั้งจากชมรมและวงดนตรีมหาวิทยาลัย ปิดท้ายด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ตู่ ภพธร ที่มามอบความสนุกสนานให้ชาว มฟล. ที่มาร่วมร้องและโบกมือรออยู่หน้าเวทีสุดคับคั่ง จบงานด้วยความประทับใจชาว มฟล. ทุกประการ แล้วเจอกันใหม่ในงาน แง่มเฟส ปีหน้า

• 1932 ครั้ง
  • #ส่วนพัฒนานักศึกษา