นักศึกษาการจัดการคว้า 3 รางวัลจากการแข่งขันตอบคำถามระดับชาติด้านการท่องเที่ยวและบริการ

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการ และสาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน สำนักวิชาการจัดการ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 และรางวัลชมเชย 2 รางวัล จาก 335 ทีม 53 สถาบัน จากการแข่งขันตอบคำถามระดับชาติด้านการท่องเที่ยวและบริการ รางวัลคณะการจัดการการท่องเที่ยว สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ครั้งที่ 7 ประจำปี 2562 ภายใต้หัวข้อ “ภาคการบริการ ความยั่งยืน: ความท้าทายในทศวรรษ”  ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ  6 รอบ พระชนมพรรษา สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล

รางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ชื่อทีมแม่สลอง

1. นางสาวเตชิตา ลาพินีกร

2. นายกมลภพ พรหมโชติ

3. นางสาวธารกมล แผ้วตัน

รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 ชื่อทีมแม่ข้าวต้ม

1. นางสาวศิวมล ตั้งเขตการ

2. นางสาวชุติกาญจน์ เหมรังคะ