MFU Freshers Night Party 2017 เอาใจน้องใหม่ สนุกสุดเหวี่ยง...เสียง แสง สี

ส่วนพัฒนานักศึกษา  องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรม “ต้อนรับนักศึกษาใหม่ เชื่อมสายใยแดง-ทอง” (MFU Freshers Night Party 2017) ประจำปีการศึกษา 2560 เมื่อวันเสาที่ 16 กันยายน 2560 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษารุ่นพี่ โดยมีนักศึกษาทุกชั้นปีเข้าร่วมกว่า 4 พันคน นับเป็นงานเลี้ยงฉลองส่งท้ายกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ตลอด 1 เดือนเต็มที่ผ่านมา โดยมีกิจกรรมเด่นคือการประกวด MFU Freshers Boy&Girl 2017 หรือดาวเดือนมหาวิทยาลัยรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งตำแหน่งดาวมหาวิทยาลัยตกเป็นของ ตัวแทนนักศึกษาใหม่จากสำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่วนตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยเป็นของตัวแทนจากสำนักวิชาการจัดการ จากนั้นเป็นการแสดงชุดต่างๆ จากรุ่นพี่ที่ขนมาเอาใจรุ่นน้องแบบจัดใหญ่จัดเต็ม ทั้งเต้นทั้งร้อง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจากชมรม Entertainment Club หรือ MFU Band และส่งท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินสังกัด smallroom เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมที่มันส์ลั่น ม. จริงๆ

• #นักศึกษา