ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกการจัดจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ โดยวิธีประกาศเชิญชวน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีประกาศเชิญชวนจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ระยะเวลา ๗ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑ ตามประกาศลงวันที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดเปิดซองเสนอราคา ในวันที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการจัดหาโดยวิธีประกาศเชิญชวน ได้พิจารณาแล้วเห็นว่า เนื่องจากมีผู้มายื่นซองเสนอราคาเพียงรายเดียว จึงขอยกเลิกการประกาศเชิญชวนจ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ ระยะเวลา ๗ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๑ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑ ตามประกาศเชิญชวนดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ      วันที่    ๒๘      เดือน กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๐

(อาจารย์ ดร. ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง