ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ โดยวิธีประกาศเชิญชวน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
เรื่อง ผลการจัดจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย ประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๑ โดยวิธีประกาศเชิญชวน

---------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีประกาศเชิญชวนจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย ประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๑ ระยะเวลา ๑๐ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๑ ตามประกาศลงวันที่ ๒๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดเปิดซองเสนอราคา ในวันที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๐ นั้น

คณะกรรมการจัดหาโดยวิธีประกาศเชิญชวนได้พิจารณารายละเอียดการยื่นซองเสนอราคาเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลให้ห้างหุ้นส่วนจำกัด นพสร ซัพพลาย เป็นผู้ชนะการเสนอราคาจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบบำบัดน้ำเสีย ประจำปีงบประมาณ  ๒๕๖๑ รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๕๓๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ห้าแสนสามหมื่นบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่   ๓   เดือน ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐

(อาจารย์ ดร.ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง