คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพเข้ารับประทานโล่เกียรติยศจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีฯ

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ คณบดีสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มฟล. ที่ได้เข้ารับประทานโล่เกียรติยศจากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในโอกาสวันมหิดล 24 กันยายน ณ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ทั้งนี้ รศ.ดร.รัชนี สรรเสริญ เป็นผู้มีอุปการคุณและเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาโดยตลอด

• #รางวัล #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ