ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสีย โรงบำบัดน้ำเสีย แห่งที่ ๑

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

----------------------

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างงานปรับปรุงระบบบำบัดน้ำเสีย โรงบำบัดน้ำเสีย แห่งที่ ๑ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่   ๑๐    เดือน ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐

(รองศาสตราจารย์ ชุษณะ รุ่งปัจฉิม)

รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

แผนการจัดซื้อจัดจ้าง

ลำดับที่

ชื่อโครงการ

งบประมาณโครงการ (บาท)

คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)

๕๐๒,๐๐๐.๐๐

• 1904 ครั้ง