ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่การจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๑ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๐

(นางจิตติพร เทศกุล)

หัวหน้าส่วนพัสดุ

รายละเอียดแนบท้ายประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ลงวันที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๐

ลำดับที่              ชื่อโครงการ               งบประมาณโครงการ(บาท) คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง(เดือน/ปี)

๑.    เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสง

(UV-VIS Spectrophotometer)

ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย      ๖๙๐,๐๐๐.๐๐                      ๑๐/๒๕๖๐