ศิษย์เก่าชาวจีน ส่งหน้ากากอนามัยมอบแทนความห่วงใยถึง มฟล.

Ms. Jinmei Shen นักศึกษาเก่าชาวจีน จากเมืองยูนนาน ซึ่งสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำนักวิชาการจัดการ (2017-2019) จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับเพื่อนชาวจีนส่งหน้ากากอนามัยจำนวน 1,000 ชิ้นจากประเทศจีน มอบให้แก่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้หน้ากากอนามัยเป็นที่ต้องการอย่างสูงจนทำให้ขาดตลาด เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความห่วงใยและแทนความคิดถึงที่มีต่อมหาวิทยาลัยมาเสมอ