MFii จัดกิจกรรมเสวนา Startup MFU Startup Talk #3

เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2560 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม (MFii) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดกิจกรรมเสวนา หัวข้อเรื่อง "Startup MFU Startup Talk #3" วิทยากรโดย คุณมะแอ ทรรศมณฑ์ ช้างแก้ว ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำแหน่ง CEO Maae Herbal (Thailand) Co.,Ltd. ที่ได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรมระดับโลก จากผลงาน "Tamarind Hydrating Essence" ในงาน 2016 Hong Kong International Invention and Design Competition (IIDC) โดยได้มาพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งขณะที่เป็นนักศึกษา และข้อคิดในการทำงานให้ประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นแนวทางและให้กำลังใจน้องๆ ที่มีความคิดในการอยากทำธุรกิจเป็นของตัวเอง

ที่มา: MFii