MFii จัดประชุมการประเมินการตลาดกาแฟอาราบีก้าในเขตภาคเหนือ

หมวดหมู่ข่าว: SDG01 SDG08 SDG09 SDG10 SDG11 SDG12 SDG17 ข่าวเด่น

วันที่ 4-6 ตุลาคม 2560 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม (MFii) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จัดการประชุม เรื่อง การประเมินการตลาดกาแฟอาราบีก้าในเขตภาคเหนือ ภายใต้โครงการศึกษาเพื่อพัฒนารูปแบบและวิเคราะห์สภาพความพร้อมในการสร้างมาตรฐานการผลิตกาแฟอาราบิก้าในเขตภาคเหนือ ร่วมกับหน่วยงาน Coffee Quality Institute (CQI) ,บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ,สมาคมกาแฟไทย และหน่วยงานภาครัฐ โดยมีอาจารย์ ดร.พนม บุญญายอง รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ณ ห้องพู่ระหง (ME 516) อาคาร Education Park (E-Park) ชั้น 5 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อพัฒนาศักยภาพและยกระดับอุตสาหกรรมกาแฟของจังหวัดเชียงรายให้มีคุณภาพดีเทียบกับกาแฟที่มีชื่อเสียงในระดับสากล โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมจำนวนมาก