มฟล. ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี

วานนี้ (3 มิ.ย.) เวลา 08.15 น. ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ GMS จังหวัดเชียงราย ดร.พรรณรวี พรหมนารท รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) เป็นตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
.
โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานนำข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ หัวหน้าส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ พร้อมประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย และประชาชนชาวจังหวัดเชียงราย ร่วมพิธี
.
ก่อนพิธีการหัวหน้าส่วนราชการ และหน่วยงานรัฐวิสาหกิจลงนามถวายพระพรชัยมงคล จากนั้นเป็นการประกอบพิธีเริ่มจากประธานถวายความเคารพ เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี กล่าวถวายพระพรชัยมงคล ดนตรีบรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี  จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงราย ลงนามถวายพระพรชัยมงคล /เสร็จพิธี