มฟล.พิธีลงนามถวายพระพร-ถวายสัตย์ปฏิญาณ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2563  มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยส่วนสารบรรณ อำนวยการและนิติการ ได้จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณ เพื่อเป็นพนักงานของรัฐที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 28 กรกฎาคม ประจำปี 2563 โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี เป็นประธาน มีผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ที่โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม 1 โดยผู้จัดได้จัดให้มีการเว้นระยะห่างของผู้เข้าร่วมพิธีตามารการเฝ้าระวังโควิด – 19