มฟล. จัดอบรมหลักสูตร ‘การพัฒนาศักยภาพหัวหน้าส่วน/หัวหน้าหน่วยงาน’

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยส่วนการเจ้าหน้าที่ จัดโครงการฝึกอบรมหลักสูตร ‘การพัฒนาศักยภาพหัวหน้าส่วน/หัวหน้าหน่วยงาน’ ขึ้นระหว่างเดือนกรกฎาคม – พฤศจิกายน 2563 เพื่อพัฒนาความรู้ ความสามารถ และทักษะในด้านการบริหาร แก่บุคลากรระดับหัวหน้าหน่วยงาน จำนวน 30 คน เพื่อให้เกิดผลสัมฤทธิ์ตายุทธศาสตร์การพัฒนาของมหาวิทยาลัย ซึ่งจัดให้มีกิจกรรมปฐมนิเทศและบรรยายพิเศษ โดย รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี หัวข้อ ‘ภาวะผู้นำและการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กร’ เมื่อวันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ที่ห้องเชียงแสน อาคารวันชัย ศิริชนะ โดยมีหัวข้อการพัฒนาในด้านต่างๆ อย่างครอบคลุม อาทิ การพัฒนาภาวะผู้นำ, การสื่อสารสำหรับผู้บริหาร, การบริหารทรัพยากรบุคคลสำหรับผู้บังคับบัญชา, ระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร เป็นต้น