มฟล. เปิด MFU Learning Innovation Hub

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ จัดให้มีกิจกรรม แนะนำ โครงการ MFU Learning Innovation Hub แก่คณาจารย์ที่เตรียมปรับการเรียนการสอนให้เป็นไปตามนโยบาย Learning Tranformation เป็นการเรียนการสอนแบบ Blended Learning เป็นการสร้างการเรียนรู้แบบผสมผสาน ทั้งออนไลน์ทั้งในชั้นเรียน เพื่อสร้างการเรียนการสอนให้ ยืดหยุ่น สร้างสรรค์ ทันสมัยและยั่งยืน โดยกิจกรรมจัดขึ้น เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 -15.00 น. ณ ห้อง 326 ชั้น 3 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี เปิดกิจกรรม และรศ. ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี ได้รายงานถึงที่มาของโครงการ

.

ทั้งได้มีการแนะนำและนำชมการให้บริการในส่วนต่างๆ แบ่งออกเป็น 4 ส่วน ดังนี้ 1. Pedagogy Experience และ Learning Playground 2. Creative Media Studio 3. Innovation Development  Interactive Innovation (Learning Playground, Learning Robot, Innovation Workshop, Immersive Learning) 4. Learning Studio A, Learning Studio B 5. Learning Support บริการด้านเทคนิค และ 6.  Sandbox
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาวิชาการ ชั้น 3 ห้อง 308 อาคาร พลเอกสำเภา ชูศรี โทรศัพท์ : 053-917-897 ต่อ 8067 หรือ E-mail : aedo@mfu.ac.th