MFii เชิญกูรูด้านการสร้างและส่งเสริมแบรนด์แหล่งท่องเที่ยวมาเทรนนักศึกษาการท่องเที่ยว

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2560 สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพันานวัตกรรม (MFii) ร่วมกับ สำนักวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดเสวนา ในหัวข้อ "เทคนิคสร้างเนื้อหา เพื่อส่งเสริมการสร้างแบรนด์แหล่งท่องเที่ยว” ให้แก่นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป ณ ห้อง 102 อาคารเรียนรวม 3 (C3)

โดยได้รับเกียรติ คุณนริสา ลีละถาวรปัญญา อดีตรองบรรณาธิการ นิตยสาร Lonely Planet ประเทศไทย ปัจจุบันเป็นเจ้าของบริษัท นะโม คิดดี จำกัด ผู้ผลิตงานสื่อทั้งทางด้านเนื้อหาและดีไซน์ ที่สร้างสรรค์ผลงานให้กับหน่วยงานภาครัฐต่างๆ อาทิ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฯลฯ มาเป็นวิทยากรในครั้งนี้

ภายในกิจกรรมมีการบรรยายถึงเทคนิคการเขียนเนื้อหาให้น่าสนใจ การจัดวางรูปแบบสื่อ ตัวอย่างกรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จในด้านการท่องเที่ยว และยังมีการให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้จับกลุ่มทำ workshop ในการนำเสนอทริปการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงราย

ที่มา MFii