ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ (ซื้อลิฟต์โดยสารพร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ประจำอาคารพิเคราะห์บำบัดโรคและบริการ พร้อมระบบสาธรณูปการ ตำบล ท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย)

หมวดหมู่ข่าว: แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๑ (ซื้อลิฟต์โดยสารพร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ประจำอาคารพิเคราะห์บำบัดโรคและบริการ พร้อมระบบสาธรณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย)

………………………………………………………………………………………

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศของกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ ๒๕๖๑ ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

ประกาศ ณ วันที่   ๒๐  เดือน ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐

นางจิตติพร เทศกุล

(นางจิตติพร เทศกุล)

หัวหน้าส่วนพัสดุ

แผนการจัดซื้อจัดจ้าง

ลำดับที่

ชื่อโครงการ

งบประมาณโครงการ (บาท)

คาดว่าจะประกาศจัดซื้อจัดจ้าง (เดือน/ปี)

๒๑,๐๐๐,๐๐๐.๐๐