มฟล.จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ของทุกปี โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดีเป็นประธาน นำผู้บริหาร คณาจารย์ พนักงาน  และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีที่บริเวณ โถงอเนกประสงค์ อาคารเรียนรวม  1 ในพิธีประธานในพิธีเปิดกรวยดอกไม้บนธูปเทียนแพก่อนกล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จากนั้นประธานในพิธีลงนามในสมุดลงนามถวายพระพรแล้วจึงเสร็จพิธี