ศูนย์การเรียนรู้ภาษาด้วยตนเอง จัดกิจกรรม SALLC Festival เพิ่มโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมสากล

ศูนย์การเรียนรู้ภาษาด้วยตนเอง สำนักวิชาศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง(มฟล.) จัดกิจกรรม SALLC Festival 2017 โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ตามวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสในการเรียนรู้วัฒนธรรมสากล และเพื่อเพิ่มโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษนอกชั้นเรียนให้แก่นักศึกษา โดยในปีการศึกษา 2559 นี้ ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเองได้จัดกิจกรรมขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 โดยมีฐานกิจกรรมทั้งสิ้น 11 ฐาน โดยมีคณาจารย์ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเป็นผู้ให้คำแนะนำแก่นักศึกษาในการดำเนินกิจกรรม

ข่าวโดย : ศูนย์การเรียนรู้ภาษาด้วยตนเอง สำนักวิชาศิลปศาสตร์