นักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ณ พระเมรุมาศจำลอง เชียงราย

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2560 คณาจารย์พร้อมนักศึกษาสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง  (มฟล.) ได้ปฏิบัติหน้าที่จิตอาสาร่วมกับหน่วยแพทย์สาธารณสุขจังหวัดเชียงราย ในงานพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระเมรุมาศจำลอง สนามบินฝูงบิน 461 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ได้ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับหน่วยแพทย์สนามและชุดปฐมพยาบาลหน่วยเดินเท้าในจุดคัดกรอง จุดพักรอ และขบวนแถวถวายดอกไม้จันทน์เพื่อดูแลประชาชนผู้เข้าร่วมพิธีอย่างทั่วถึง

ที่มา: สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

• #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ