นักศึกษากายภาพบำบัด คว้ารางวัลชนะเลิศไตรกีฬาในรายการ Phrae Triathlon

หมวดหมู่ข่าว: รางวัล/ผลงานเด่น

ขอแสดงความยินดีกับ Mr.Kenshin Mizushima นักศึกษาสาขาวิชากายภาพบำบัด สำนักวิชาแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทชาย จากการแข่งขันไตรกีฬาเมืองแพร่ (Phrae Triathlon) เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ โดยมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 200 คน

Mr. Kenshin Misushima เข้าร่วมการแข่งขันไตรกีฬาซึ่งประกอบด้วย ว่ายน้ำ ระยะทาง 1 กิโลเมตร ปั่นจักรยาน 24 กิโลเมตร และวิ่ง 6 เมตร โดยใช้เวลาว่ายน้ำ 14.43 นาที ปั่นจักรยาน 34.43 นาที วิ่ง 24.56 นาที รวมเวลา 1 ชั่วโมง 14 นาที 7 วินาที ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทชายมาครอง

• #สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ