ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จัดโครงการบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มแก่นักศึกษาที่เข้ามาใช้บริการอ่านหนังสือช่วงสอบ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา จัดโครงการบริการอาหารว่างและเครื่องดื่มฟรีในช่วงสอบ ประจำปีการศึกษา 2563 ให้แก่นักศึกษาที่เข้ามาอ่านหนังสือ บริเวณ Living & Learning Zone ชั้น 3 หน้าศูนย์บรรณสารฯ อาคาร AV ใช้ชื่อกิจกรรมว่า Special Night โดยเมื่อวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18.30 น. มีผู้บริหารคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมนำอาหารว่างและเครื่องดื่มมาสมทบ ทั้งจาก รศ.ดร.นันทนา คชเสนี รองอธิการบดี และ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดี ตลอดจนศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
.
ทั้งนี้ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้ทรัพยากรสารนิเทศ และเพื่อให้นักศึกษาอ่านหนังสือ และทบทวนบทเรียนสำหรับเตรียมตัวสอบได้อย่างเต็มที่ โดยศูนย์บรรณสารฯ จัดอาหารว่างและเครื่องดื่ม จำนวน 4 ครั้งต่อปีการศึกษา