มฟล.รับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาด้านพุทธศิลปกรรม จากรองเจ้าคณะ จ.เชียงราย

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดยศูนย์บริการวิชาการ นำโดย ดร.ณัฐวุฒิ ยอดสุวรรณ รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้เดินทางไปรับมอบทุนสนับสนุนการศึกษาด้านพุทธศิลปกรรม กองทุนพุทธศิลปกรรมแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จากพระพุทธิญาณมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย เจ้าอาวาสวัดพระธาตุผาเงา เมื่อวันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 ที่วัดพระธาตุผาเงา ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ซึ่งได้กรุณาให้การสนับสนุน เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท