เอกอัครราชทูตภูฏานประจำประเทศไทย เข้าพบอธิการบดี มฟล. เพื่ออำลาตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เอกอัครราชทูตภูฏานประจำประเทศไทย  H.E. Mr. Tshewang Chophel Dorji ได้เข้าพบอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รศ.ดร. ชยาพร วัฒนศิริ เพื่ออำลาตำแหน่ง ณ สำนักงานประสานงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพมหานคร
.
เนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงมีความสัมพันธ์อันดีและสร้างความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับสถานเอกอัครราชทูตภูฏานประจำประเทศไทยผ่านกิจกรรมทางวัฒนธรรมและความร่วมมือทางวิชาการ ตลอดจนมหาวิทยาลัยได้มอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาชาวภูฏาน เพื่อช่วยสร้างโอกาสทางการศึกษาที่ดีสำหรับนักศึกษาและบุคลากร
.
รวมถึงเพื่อส่งเสริมพัฒนาคุณภาพทรัพยากรมนุษย์ระดับชาติและระดับภูมิภาค ปัจจุบันมหาวิทยาลัยมีคณาจารย์และนักศึกษาชาวภูฏานจำนวนมาก มหาวิทยาลัยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความสัมพันธ์และความร่วมมือกับสถานเอกอัครราชทูตภูฏานจะยังคงเจริญรุ่งเรืองต่อไปในอนาคต