มฟล.ต้อนรับ บริษัท จงเช่อ รับเบอร์ ประเทศไทย และZhejiang Institute of economics and trade

ผศ.ดร.ร่มเย็น โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) พร้อมคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ต้อนรับ คณะจงเช่อ รับเบอร์ ประเทศไทย และZhejiang Institute of economics and trade สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่เข้ามาหารือถึงความร่วมมือวิชาการต่างๆ ตลอดจนการฝึกงานของนักศึกษา เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ที่ห้องประชุมริมกก มฟล.