นักวิจัยฝรั่งเศสเยือน มฟล. ภายใต้โครงการวิจัยร่วมไทย-ฝรั่งเศส

ระหว่างวันที่ 30 มกราคม ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2560 Assoc. Prof. Dr. Thomas KARBOWIAK จาก AgroSup Dijon-Universite’ de Bourgogne, Dijon ประเทศฝรั่งเศส ได้เดินทางมาเยือนสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เพื่อหารือและขยายความร่วมมือระหว่างสองสถาบันภายใต้โครงการวิจัยร่วมไทย-ฝรั่งเศสซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการการอุมดศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2559-2560 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สาโรจน์ รอดคืน เป็นหัวหน้าโครงการ

ที่มา: สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร