มฟล. จัดแข่งขัน “กอล์ฟการกุศล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง” สมทบทุนการศึกษา

เมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล ประจำปี 2563 ณ สนามกอล์ฟสันติบุรี คันทรี่คลับ จ.เชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมาสนับสนุนการศึกษาของมหาวิทยาลัย เพื่อสมทบทุนมูลนิธิ 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ และเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและกิจกรรมสาธารณกุศล โดยในปีนี้มีทีมเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 38 ทีม

แบ่งการแข่งขันออกเป็นประเภททีมและประเภทบุคคล ผลการแข่งขันปรากฏว่า ประเภททีม ชนะเลิศ ได้แก่ทีม ธนาคารออมสิน ทำสกอร์รวม 208 คะแนน รองชนะเลิศ ได้แก่ทีม ศาลจังหวัดเชียงราย ทำสกอร์รวม 210 คะแนน ผลประเภทบุคคล ชนะเลิศ ชนะเลิศโอเวอร์ออล โลว์กรอส ได้แก่ พ.ต.ท.ชวน สวิงสุวรรณ ชนะเลิศโอเวอร์ออล โลว์เน็ต ได้แก่ เศวตยนต์ ศรีสมุทร ไฟลท์ เอ ชนะเลิศ ได้แก่ นิโรจน์ คำปินตา รองชนะเลิศ ศดิศ ไชยโย ไฟลท์ บี ชนะเลิศ ได้แก่ บุญมี ปินตา รองชนะเลิศ ศุภชีพ มั่งคั่ง ไฟลท์ ซี ชนะเลิศ ได้แก่ หาญ เชี่ยวชาญ รองชนะเลิศ วุฒิพงษ์ คุณาภรณ์ และรางวัลบู้บี้ ได้แก่ ศิรินันท์ ศันสนาคม

ชมประมวลภาพได้ที่นี่