ผู้บริหาร มฟล. นำเสนอข้อมูลเพื่อรับการประเมิน EdPEx โดยผู้ทรงคุณวุฒิ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ได้รับการประเมินคุณภาพตามเกณฑ์คุณภาพ การศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2562 ระหว่างวันที่ 23 – 25 พฤศจิกายน 2563  โดยรับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ เป็นประธาน พร้อมคณะกรรมการประกอบด้วย คุณกิตติพงศ์ เตมียะประดิษฐ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา ธรรมรักษา รองศาสตราจารย์ ดร.สาโรจน์ รอดคืน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชมพูนุช โสภาจารีย์  ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงใช้เกณฑ์ Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx ในการบริหารมหาวิทยาลัย เพื่อพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการและพัฒนาคุณภาพการ จัดการศึกษาให้เข้าสู่มาตรฐานระดับสากลตามวิสัยทัศน์ที่กำหนด