มฟล.จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2563

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวเด่น ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ วิหารพระเจ้าล้านทองเฉลิมพระเกียรติฯ มฟล. โดยมี รศ.ดร.ชยาพร วัฒนศิริ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา

ทั้งนี้ชาว มฟล. ได้ร่วมแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ทรงปกครองอาณาประชาราษฎร์ด้วยทศพิธราชธรรม และปฏิบัติพระราชกรณียกิจนานัปการด้วยความทุ่มเท พระวรกายและสติปัญญา เพื่อดับสลายคลายทุกข์ร้อนของปวงพสกนิกรตลอดระยะเวลา 70 ปี ที่ทรงครองราชสมบัติ

ชมประมวลภาพได้ที่นี่