สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์จัดประชุมวิชาการ"Management of Complications in Minor Oral Surgery and Dental Management in Medical Compromised Patients"

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการ จัดประชุมวิชาการเรื่อง "Management of Complications in Minor Oral Surgery and Dental Management in Medical Compromised Patients" โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา วงศ์เกษมจิตต์ รองอธิการบดี กล่าวเปิดงาน และ ผศ.(พิเศษ) ทพ.ไพศาล กังวลกิจ คณบดีสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ กล่าวรายงานและร่วมบรรยาย กิจกรรมจัดขึ้น ณ ห้องบรรยาย 3 ชั้น 5 สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ชมประมวลภาพได้ที่นี่