โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงจัดพิธีรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทาน

หมวดหมู่ข่าว: medical-กิจกรรมศูนย์การแพทย์ มฟล. ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ศุภกร โรจนนินทร์ รักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เป็นประธานในพิธีรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์พระราชทานจาก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข และหน่วยบริการทางการแพทย์นอกสังกัดกระทรวงสาธารณสุข เพื่อช่วยบรรเทาปัญหาขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพิ่มศักยภาพ และประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด 19)

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้รับพระราชทาน ประกอบด้วย Isolation Gown จำนวน 2,500 ชิ้น Coverall Gown จำนวน 600 ชิ้น และ Reusable Isolation Gown จำนวน 1,200 ชิ้น รวมทั้งสิ้น 4,300 ชิ้น

ชมประมวลภาพได้ที่นี่