มฟล. ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัย ทั้งนี้ รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ อธิการบดี มฟล. ได้ออกประกาศมหาวิทยาลัย เรื่องเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดยมีสาระสำคัญว่า มฟล. ได้ตระหนักและให้ความสำคัญในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต และการประพฤติมิชอบของเจ้าหน้าที่ภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงทุกระดับชั้นจึงได้ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารมหาวิทยาลัยขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบว่า มหาวิทยาลัยจะบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต ยึดหลักคุณธรรมและจริยธรรม มีความโปร่งใส

สำหรับประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผู้สนใจสามารถอ่านฉบับเต็มได้ตามลิงค์แนบด้านล่าง

• ประกาศมหาวิทยาลัย [ 733.69 KB]