หมวดหมู่ข่าว: asset-ข่าวประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

สำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ จัดประชุมผู้ประกอบการร้านซักรีดที่ให้บริการภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมรับฟังปัญหาในการดำเนินการ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2564 โดยสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ จักได้นำข้อมูลไปวางแผนการดำเนินการต่อไป

#MFUITA

#AssetMFU